Những ưu điểm nổi bật của lưới chống côn trùng trong nông nghiệp

Lưới chống côn trùng đã trở thành cái tên quá quen thuộc với mọi khách hàng hiện nay đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp. Ngoài tác dụng chống côn trùng lưới còn có nhiều ưu điểm khác. Hãy cùng xem dòng sản phẩm này có những ưu điểm gì nổi bật thuyết phục quý khách chọn mua.

Lưới chống côn trùng là gì?

Lưới chống côn trùng là sản phẩm lưới được làm từ sợi nhựa PE, HDPE trên công nghệ sản xuất lưới hiện đại. Lưới có kích thước mắt lưới nhỏ hơn kích thước côn trùng nên có thể chống lại sự xâm nhập của côn trùng vào vùng cần bảo vệ.

<em>Lưới chống côn trùng trong nông nghiệp</em>

Lưới chống côn trùng trong nông nghiệp

Ưu điểm của lưới chống côn trùng trong nông nghiệp

Thích hợp với nhiều loại quy mô

Việc sử dụng lưới chống côn trùng không chỉ thích hợp ở những vùng canh tác chuyên canh quy mô lớn. Đối với những nơi quy mô nhỏ, các hộ gia đình cũng được lắp đặt lưới.

Lưới chắn côn trùng giúp phòng chống sâu bệnh tốt

Sử dụng lưới sẽ ngăn ngừa các loại sâu bệnh như ruồi vàng, ong, rầy, bọ… từ bên ngoài xâm nhập vào. Từ đó hạn chế việc phun xịt thuốc hóa học lên cây trồng, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, nếu có phát sinh dịch bệnh trong vùng trồng trọt, nhà lưới sẽ giúp kiểm soát tình hình dịch bệnh một cách hiệu quả hơn, tránh tình trạng bùng phát tràn lan.

Có thể sử dụng cho nhiều loại cây trồng khác nhau.

Lưới có thể được sử dụng cho nhiều loại cây trồng khác nhau như dưa, cam, quýt, táo…

Tạo vùng khí hậu phù hợp cho cây trồng

Giúp điều tiết khí hậu phù hợp giữa bên trong và ngoài, có thể cản gió và tạo độ thông thoáng cho vườn hơn một số vật liệu khác.

Những vùng có khí hậu ngày nắng đêm lạnh như Đà Lạt nhà lưới giúp giữ nhiệt để nhiệt độ giữa ngày và đêm không chênh lệch nhau quá lớn, giúp cây phát triển ổn định hơn.

Lưới chắn côn trùng có độ bền cao

Với những loại cây trồng lâu năm, việc thay đổi lưới trong thời gian canh tác sẽ tốn chi phí, ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và năng suất của cây trồng. Chính vì thế lưới đáp ứng tốt về độ bền, giúp người trồng yên tâm hơn trong quá trình canh tác.

Trên đây là một vài những ưu điểm nổi bật của lưới chống côn trùng trong nông nghiệp. Hi vọng sẽ giúp ích được Quý khách hàng. Từ đó có thể yên tâm sử dụng lưới trong hiện tại và tương lai.

>Xem thêm: Lưới chống côn trùng Thái Lan và những điều bạn cần biết

Chúng Tôi Chuyên Phân Phối, Cung Cấp và Lắp Đặt Lưới An Toàn Hòa Phát Trên Toàn Quốc

  • Cam kết Uy tín – Chất Lượng – Giá Tốt – Bảo Hành lâu dài
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lắp đặt Lưới An Toàn nhanh chóng và đảm bảo chất lượng đến khi Quý Khách hàng chấp thuận nghiệm thu.
  • Chính sách bảo hành lên đến 10 năm nhằm tạo niềm tin đối với khách hàng và khẳng định chất lượng của sản phẩm khi lắp đặt.
  • Tư vấn 24/7; Nhân viên đến tận nhà và mang theo mẫu Lưới An Toàn nếu khách hàng yêu cầu.
  • Miễn phí lắp đặt, sửa chữa, bảo hành Lưới An Toàn Trên Toàn Quốc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong khảo sát, thi công lắp đặt Lưới An Toàn, chúng tôi cam kết đem đến những công trình Lưới An Toàn theo yêu cầu của Quý khách hàng. Để bảo vệ an toàn cho những người thân yêu trong gia đình, Quý Khách hàng hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn, nhận báo giá và lắp đặt theo yêu cầu!

Thông tin liên hệ

Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Nội Thất Hòa Phát

Fax: 02439956796

Điện thoại cố định: 02439956795

Hotline: 0971858110 – 0938748010

Email: phanphoihoaphatchinhhang@gmail.com