Tư vấn mua giàn phơi thông minh nhập khẩu hay giàn phơi thường

Có thế thấy, người tiêu dùng tại Việt Nam thường có tâm lý ưa dùng hàng nhập khẩu hơn. Ngoài chất lượng sản phẩm thì còn nhiều lý do khác khiến họ lựa chọn hàng nhập khẩu. Đặc biệt với những sản phẩm như giàn phơi thông minh, nhưng sản phẩm từ nước ngoài sẽ khiến người dùng yên tâm hơn. Dù vậy, mỗi loại hàng hóa sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ, tư vấn mua giàn phơi thông minh nhập khẩu hay giàn phơi thông thường tốt hơn.

Về độ an toàn sản phẩm

Giàn phơi thường sẽ được đặt đứng trên sàn gồm các chân đứng có bánh xe trượt hoặc dạng cố định. Tuy vậy, loại này rất dễ đổ ngã khi có gió mạnh hoặc chẳng may đụng phải. Đặc biệt, với những gia đình có trẻ nhỏ thì nó cũng khá nguy hiểm khi giàn phơi bị đổ.

Còn với giàn phơi thông minh nhập khẩu thì sẽ được cố định hoàn toàn trên tường hoặc trần nhà. Điều khác phục được tính xô trượt giàn phơi khi chẳng may va đụng phải. Đồng thời, nó cũng giảm được việc đổ ngã, đụng chạm tới giàn phơi.

Về khả năng chịu lực

Giàn phơi thường sẽ chỉ phơi được các đồ cơ bản do khả năng chịu lực kém. Nếu bạn phơi đồ quá nặng hay quá nhiều sẽ gãy, hỏng giàn phơi. Những với giàn phơi nhập khẩu thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Bạn có thể thoải mái phơi các đồ nặng như chăn ga; đệm; gấu bông;… bởi nó có sức chịu tải lên tới 60kg. Đây là trọng lượng tương đương với sức nặng của 1 người trưởng thành. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi phơi nhiều đồ cùng lúc.

Khả năng tiết kiệm diện tích, không gian

Đây là điều nổi trội nhất của giàn phơi thông minh nhập khẩu mang lại mà những loại giàn phơi khác không có. Nếu gia đình bạn có diện tích sinh hoạt hạn chế thì sản phẩm này chính là sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất. Với những thanh treo được lắp cố định, toàn bộ giàn phơi được gắn trần hoặc gắn tường để tận dụng diện tích một cách tối đa. Thêm vào đó, giàn phơi nhập khẩu còn có thể thu gọn nếu bạn không có nhu cầu sử dụng. Đây chính là một trong những điểm nổi bật và không thể bỏ qua của sản phẩm này.

Sử dụng dễ dàng

Nếu giàn phơi thông thường bạn chỉ cần móc quần áo lên và không thể điều chỉnh để đồ có thể đốn nắng, đón gió thì giàn phơi thông minh hoàn toàn có thể làm được điều ấy. Với thiết kế thông minh, giàn phơi thông minh có khả tự điều chỉnh độ cao của thanh phơi theo ý muốn bằng tay quay. Cách sử dụng cũng rất đơn giản nên hầu như tất cả mọi người trong gia đình đều có thể sử dụng.

Có tính thẩm mỹ cao

Khi nhắc đến tính thẩm mỹ thì giàn phơi thông minh nhập khẩu đã thực hiện rất tốt điều này. Với những nhà chung cư nhỏ thì việc phơi quần áo sẽ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của căn nhà. Tuy nhiên, với thiết kế thông minh, hiện đại và đẹp thì giàn phơi nhập khẩu sẽ giúp căn nhà của bạn có tính thẩm mỹ hơn rất nhiều; không gây ảnh hưởng đến nội thất và không gian chung của cả gia đình.

Giá thành

So với các giàn phơi thông thường thì giàn phơi thông minh nhập khẩu có giá thành cao hơn hẳn. Tuy nhiên, sự chênh lệch về giá này hoàn toàn hợp lý. Bởi sản phẩm này được lắp đặt và nhập khẩu từ nước ngoài; có tích hợp nhiều tính năng thông minh tạo sự tiện lợi cho người dùng. Do đó, việc giá thành sản phẩm cao hơn là hoàn toàn đúng đắn. Tuy vậy, bạn có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng sản phẩm nào dựa trên khả năng kinh tế của mình.

Cần chú ý gì khi chọn mua giàn phơi thông minh nhập khẩu

Giàn phơi thông minh nhập khẩu chỉ tốt khi bạn mua được sản phẩm chính hãng tại các đơn vị phân phối uy tín. Do đó, khi mua giàn phơi nhập khẩu bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Cấu tạo của giàn phơi: Chủ yếu là thanh phơi; tay quay; dây cáp. Đây là 3 bộ phận vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Thanh phơi có thể được làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm; tay quay được sản xuất từ hợp kim nhôm mạ niken hoặc nhôm đúc nguyên khối; dây cáp tốt nhất là loại cáp lụa inox 304. Bạn cần chú ý các chi tiết về chất liệu của những bộ phần này để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.
  • Không chạy theo giá cả: Người tiêu dùng thường có tâm lý lấy giá thành làm thước đo chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, hiện nay hàng giả, nhái rất nhiều nên không chắc bạn bỏ nhiều tiền đã mua được sản phẩm tốt. Do đó hãy cân nhắc kỹ càng trước khi chọn mua sản phẩm.
  • Dựa vào nhu cầu sử dụng: Để giàn phơi phát huy hết được công dụng thì bạn hãy dựa vào nhu cầu sử dụng của mình. Đồng thời, bạn có thể chọn sản phẩm dựa theo không gian nhà mình.
  • Chọn đơn vị uy tín: Đây là điểm cần chú ý nhất khi quyết định mua hàng. Bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ để chọn được đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng, uy tín và đảm bảo chất lượng.

Lời kết

Như vậy, có thể thấy mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Tuy nhiên, bạn chỉ cần dựa theo các yếu tố chúng tôi lưu ý phía trên để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Hy vọng với những chia sẻ, tư vấn mua giàn phơi thông minh nhập khẩu hay giàn phơi thường của chúng tôi ở trên sẽ hữu ích với bạn.