NHỮNG HIỂU LẦM “TAI HẠI” VỀ GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Giàn phơi thông minh đang trở thành một trong những sản phẩm được nhiều gia đình quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về loại giàn phơi mới này, thậm chí có những hiểu lầm “tai hại”. Bạn có hiểu rõ về loại sản phẩm mới này không? Tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn đúng đắn nhất nhé.

<em>Giàn phơi thông minh</em>

Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh là sản phẩm cho người giàu

Giàn với thiết kế chắc chắn, thông minh, sang trọng và nhiều tiện ích. Thoạt nhìn với một số người, sự e ngại về mức giá sẽ hiện lên trong đầu. Từ đó tạo ra một quan điểm cá nhân và bỏ qua khâu tìm hiểu thông tin thật sự.

Thật ra, giàn phơi thông minh đa dạng vể mẫu mã, chức năng và cả về mức giá.

Trung bình, một giàn phơi tốt thường có giá trên 1 triệu đồng. Với mức giá như vậy, những đối tượng có thu nhập trung bình khá cũng có thể sở hữu. Đồng tiền luôn đi kèm với giá trị. Giá cao hơn thông thường sẽ mang đến một sản phẩm có chức năng cao hơn mong đợi.

<em>Giàn phơi quần áo đẹp</em>

Giàn phơi quần áo đẹp

Các loại giàn phơi đều giống nhau

Hiện nay, với nhu cầu về không gian và độ thuận tiện trong sinh hoạt của khách hàng, giàn phơi càng ngày càng được cải tiến về mẫu mã, chức năng và kiểu dáng.

Có 3 loại giàn phơi cơ bản là: giàn phơi xếp ngang, giàn phơi thông minh và giàn phơi điều khiển. Tuy vậy, mức giá của chúng cũng chênh lệch khá lớn dao động từ 1 triệu đến hơn 10 triệu, tùy sản phẩm và thương hiệu. Hãy là người tiêu dùng sáng suốt. Đừng chọn những sản phẩm giá rẻ mà lại kém chất lượng và độ bền ngắn hạn.

<em>Giàn phơi điều khiển</em>

Giàn phơi điều khiển

Giàn phơi thông minh khó sử dụng

Cấu tạo nâng lên hạ xuống của giàn phơi rất dễ dàng, đặc biệt đối với giàn phơi điều khiển. Bạn có thể điều khiển giàn phơi bằng bộ điều khiển từ xa lên tới phạm vi 30m thông qua các nút điều khiển độ cao thấp của thanh phơi và hệ thống giàn hợp kim sắp xếp cân bằng, dễ dàng và nhẹ nhàng.

Vì vậy, bạn đừng lo về vấn đề chính bạn và những người thân phải bỏ một số tiền đáng kể để mua giàn phơi mà lại không biết sử dụng nữa nhé. Nếu cần thiết và còn chưa nắm rõ nguyên lí hoạt động lúc ban đầu, hãy nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật, họ sẽ luôn sẵn sàng giải đáp và hướng dẫn bạn tận tình.

Giàn phơi thông minh không cần bảo dưỡng định kỳ

Trung bình tuổi thọ của giàn phơi thông minh là từ 5 đến 10 năm tùy theo điều kiện môi trường và mức độ sử dụng. Do đó, để tuổi thọ của giàn phơi được lâu hơn, bạn nên bảo dưỡng định kì. Cứ 1 tháng 1 lần chẳng hạn. Việc bảo dưỡng chỉ đơn giản là nhỏ dầu mỡ vào các buli, dây cáp ròng rọc và lau chùi sạch sẽ là giàn phơi lại sử dụng tốt và chẳng kém gì lúc mới mua.

Chúng tôi cam kết

  • Sản phẩm giàn phơi luôn luôn còn mới, chính hãng
  • Có chế độ bảo hành cho khách hảng khi mua sản phẩm của chúng tôi
  • Khách hàng mua online ảnh như nào hàng về y như thế
  • Nhận vận chuyển sản phẩm trên phạm vi toàn quốc

Nếu có nhu cầu mua giàn phơi thông minh Hòa Phát, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Nội Thất Hòa Phát

Điện thoại cố định: 02439956795

Fax: 02439956796

Hotline: 0971 858 110 – 0938 748 010