Mẹo sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách

Giàn phơi thông minh ngày càng được các gia đình tại Việt Nam lựa chọn, yêu thích sử dụng bởi những ưu điểm mà giàn mang lại. Để sử dụng giàn phơi một cách thông minh, hiệu quả. Chúng tôi sẽ bật mí đến với bạn các mẹo sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách nhất.

<em>Lắp đặt giàn phơi thông minh</em>

Lắp đặt giàn phơi thông minh

Mẹo sử dụng giàn phơi thông minh

Biết cách lắp đặt

Với thiết kế khá nhỏ gọn và tiện lợi. Vì vậy giàn phù hợp với mọi không gian nhà ở. Từ căn phòng có diện tích rộng rãi đến căn phòng có diện tích chật hẹp. Bạn cũng nên lựa chọn vị trí để lắp đặt giàn phơi. Đó là nơi có mai che để chắn mưa nắng, giúp quần áo không bị ướt khi thời tiết xấu. Cũng là đảm bảo sự bền bỉ của giàn phơi.

Sử dụng giàn phơi đúng cách

Cần chú ý đến tính năng sử dụng tay quay để nâng hạ giàn phơi. Cần đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất về cách sử dụng tay quay, quay như nào là đúng chiều để nâng hạ giàn phơi. Tránh tình trạng sử dụng không đúng gây hỏng hoặc rối dây cáp. 

Quá trình phơi đồ

Trong quá trình phơi đồ cần chú ý đến trọng lượng phơi đồ trên giàn. Bởi mỗi sản phẩm giàn phơi đều chỉ tải được một lượng đồ nhất định. Do đó nếu quá tải sẽ khiến thanh phơi bị hỏng, dây cáp bị giãn không đều.

Bảo dưỡng giàn phơi

Mỗi giàn phơi thông minh thì sau 3-6 tháng sử dụng cần được bảo dưỡng đúng cách. Bạn có thể bôi dầu để tra lên các vị trí lắp đặt của giàn phơi để tránh tình trạng bị rỉ hoặc bị kẹt do dị vật. Chú ý đến cách bảo dưỡng sản phẩm đúng quy trình và đúng cách. Bởi nếu không đúng thì sẽ khiến giàn phơi mau hỏng hơn.

Trên đây là vài mẹo sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách để tăng tuổi thọ. Hi vọng sẽ giúp bạn trong việc bảo quản giàn phơi được tốt nhất và phát huy hết công dụng sản phẩm.

Chúng tôi cam kết

  • Sản phẩm giàn phơi luôn luôn còn mới, chính hãng
  • Có chế độ bảo hành cho khách hảng khi mua sản phẩm của chúng tôi
  • Khách hàng mua online ảnh như nào hàng về y như thế
  • Nhận vận chuyển sản phẩm trên phạm vi toàn quốc

Nếu có nhu cầu mua giàn phơi thông minh Hòa Phát, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Nội Thất Hòa Phát

Điện thoại cố định: 02439956795

Fax: 02439956796

Hotline: 0971 858 110 – 0938 748 010