Lưới chắn cầu thang cho trẻ em

Lưới chắn cầu thang cho trẻ em hay còn gọi là dây chắn cầu thang. Đây đang là sự lựa chọn thông minh của nhiều bậc phụ huynh. Bởi giúp bảo vệ trẻ nhỏ khỏi những tai nạn không đáng có khi chơi đùa, chạy nhảy leo trèo trên cầu thang.

Đặc biệt ngày nay, các ngôi nhà đều xây theo phong cách hiện đại, cao tầng và việc có cầu thang bộ là rất phổ biến. Với nhiều mẫu cầu thang đa dạng, phong phú. Cũng giúp không gian nhà thêm độc đáo, sáng tạo. Tuy nhiên, với những gia đình có trẻ nhỏ, cầu thang ẩn chứa nhiều nguy hiểm.

<em>Lưới chắn cầu thang sợi dù</em>

Lưới chắn cầu thang sợi dù

Cấu tạo lưới chắn cầu thang sợi dù

Lưới cầu thang sợi dù bản chất được làm bằng sợi dù (nguyên liệu là các sợi tổng hợp). Chúng kết nối với nhau bằng cách đan. Từ đó tạo thành các mắt lưới to, nhìn chắc chắn, dùng bền vững với thời gian

Tại sao nên lắp đặt lưới chắn cầu thang

Như bạn cũng biết bạn không thể theo con 24/24. Thay vì điều đó bạn hãy sử dụng lưới chắn cầu thang để đảm bảo an toàn. Để tránh bé ham chơi, thích leo treo, chạy nhảy ở cầu thang xảy ra nguy hiểm.

Ngoài việc bảo đảm an toàn cho trẻ khi chơi đùa ở cầu thang. Đây còn lại sợi dây ngăn cản tầm nhìn mỗi khi từ trên cao nhìn xuống, thuận tiện trong việc di chuyển. Từ đó cảm thấy yên tâm khi lên xuống cầu thang hơn rất nhiều.

<em>Lưới chắn cầu thang an toàn cho trẻ</em>

Lưới chắn cầu thang an toàn cho trẻ

Lưới chắn cầu thang trên thị trường có rất nhiều loại được bán ở nhiều cửa hàng lớn nhỏ khác nhau. Giá của sản phẩm lưới chắn cầu thang, lưới an toàn cầu thang cũng không cố định. Vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích lắp đặt, tay nghề thợ thi công, chất lượng sản phẩm. Tùy theo sở thích, mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn lưới chắn cầu thang phù hợp.

Hòa Phát – chuyên phân phối, cung cấp và lắp đặt cáp, lưới an toàn

  • Cam kết Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt – Bảo Hành lâu dài.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lắp đặt lưới an toàn nhanh chóng và đảm bảo chất lượng đến khi Quý khách hàng chấp thuận nghiệm thu.
  • Chính sách bảo hành lên đến 10 năm nhằm tạo niềm tin đối với khách hàng và khẳng định chất lượng của sản phẩm khi lắp đặt.
  • Tư vấn 24/7: nhân viên đến tận nhà và mang theo mẫu lưới an toàn nếu khách hàng yêu cầu.
  • Miễn phí lắp đặt, sửa chữa, bảo hành lưới an toàn trên toàn quốc.
  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong khảo sát, thi công lắp đặt lưới an toàn, chúng tôi cam kết đem đến những công trình lưới an toàn theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Để bảo vệ an toàn cho những người thân yêu trong gia đình, Quý khách hàng hãy liên hệ với Công ty CP Đầu tư & Phát triển nội thất Hòa Phát để được tư vấn, nhận báo giá cáp căng cầu thang và lắp đặt theo yêu cầu!

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN NỘI THẤT HÒA PHÁT

Điện thoại cố định: 02439956795

Fax: 02439956796

Hotline: 0971 858 110 – 0938 748 010

Email: phanphoihoaphatchinhhang@gmail.com