Lắp Đặt Lưới Bảo Vệ Cầu Thang

Lắp Đặt Lưới Bảo Vệ Cầu Thang

Lắp Đặt Lưới Bảo Vệ Cầu Thang Trên Toàn Quốc Giá Tốt – Bảo Hành 10 năm. Miễn Phí Lắp Đặt Lưới Bảo Vệ Trên Toàn Quốc. Lưới Bảo Vệ Hòa Phat.

Lưới Bảo Vệ Cầu Thang hay còn gọi là Lưới An Toàn Cầu Thang được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Dùng để lắp đặt bảo vệ an toàn cho cầu thang và đảm bảo thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Lưới Bảo Vệ nói chung và Lưới Bảo Vệ Cầu Thang nói riêng ra đời như là một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu bảo vệ tính mạng, nhà ở của người dân. Do Những giải pháp như chuồng cọp, lưới thép, mắt cáo… Tuy an toàn nhưng lại gây mất thẩm mỹ và thiện cảm của người sử dụng.

Lắp Đặt Lưới Bảo Vệ Cầu Thang

Lưới Bảo Vệ Cầu Thang Lắp Đặt Cho Trường Học

Cách lắp đặt Lưới Bảo Vệ Cầu Thang

  • Hai thanh nẹp cố định trên trần nhà và dưới sàn được đúc bằng nhôm sơn tĩnh tĩnh điện màu trắng. lớp sơn cao cấp không bị bong không bám bụi. Kết cấu thanh nhôm chịu lực cự kỳ tốt, có thể uốn cong theo chiều ngang theo cầu thang nhưng với chiều dọc thì cực kỳ cứng cáp.
  • Sau khi cố định thanh nẹp lên trần nhà và chạy dài theo cầu thang. Cúng tôi đan lưới với khoảng cách lưới này cách lưới kia 5cm. Với khoảng cách giữa các dây lưới nhỏ sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.

Ưu điểm của Lưới Bảo Vệ Cầu Thang:

– Đảm bảo an toàn đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, khoảng cách giữa các sợi lưới là 5cm.

– Không bị che khuất tầm nhìn

– Chống bay mất đồ khi phơi

– Đảm bảo an toàn cho những người thân yêu. Với cấu thạo là dây thép không gỉ (inox) bọc nhựa HDPE siêu bền. Do đó, dây Lưới An Toàn Cầu Thang rất bền đẹp và đảm bảo thẩm mỹ, sang trọng cho ngôi nhà.

Lắp Đặt Lưới Bảo Vệ Cầu Thang

Lưới Bảo Vệ Cầu Thang Lắp Đặt Cho Nhà Ở

Chúng tôi chuyên phân phối, lắp đặt Lưới Bảo Vệ Cầu Thang trên toàn quốc. Đảm bảo chất lượng – giá tốt – bảo hành lâu dài.

Để đảm bảo an toàn cho gia đình; đảm bảo thẩm mỹ sang trọng cho ngôi nhà thân yêu. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận Báo Giá Lưới Cầu Thang và Lắp Đặt theo yêu cầu.

Ngoài Lưới Bảo Vệ Cầu Thang chúng tôi còn phục vụ Quý khách hàng lắp đặt Lưới Bảo Vệ An Toàn đối với: Ban Công, Cửa Sổ, Chung Cư, Trường Học…và Giàn Phơi Thông Minh.