Giàn phơi thông minh – Giải pháp mới cho nhà chung cư

Vào những năm 2005-2006, thị trường xuất hiện một loại giàn phơi hiện đại được lắp đặt trong các căn hộ chung cư được gọi là giàn phơi thông mình. Từ đó nó được sử dụng phổ biến nhất là trong các căn hộ, khu chung cư, hay nhưng ngôi nhà có diện tích khiêm tốn. Có thể nói giàn phơi thông minh chính là giải pháp mới hoàn hảo cho nhà chung cư hiện nay.

Giàn phơi thông minh là gì?

Xuất hiện vào năm 2005-2006, giàn phơi thông mình được coi là một trong những sản phẩm khoa học có tính ứng dụng cao, giúp cho việc phơi phóng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều so với giàn phơi truyền thống. Vậy giàn phơi thông mình là gì?

Thế nào là giàn phơi thông minh?

Giàn phơi thông minh hay giàn phơi quần áo thông minh là vật dụng dùng để phơi quần áo nhưng sở hữu nhiều tính năng thông minh, tiện lợi hơn so với các loại giàn phơi thông thường khác.

Giàn phơi thông minh là gì?

Giàn phơi thông minh là gì?

Giàn phơi thông mình khác gì so với giàn phơi truyền thống

Trước đây, để phơi quần áo người ta phải chăng lên căng hai đầu dây thép sau đó mới có thể phơi quần áo lên. Sau này xuất hiện thêm những giàn phơi Inox được đặt cố định trên sàn nhà. Dây là hai loại giàn phơi phỏ biến bởi giá thành rẻ và dễ dàng lắp đặt.

Tuy nhiên nó lại có nhược điểm vô cùng lớn chính là vướng vứu, không di động được,che mất không gian ban công, phơi đồ thì thời gian đưa quần áo lên dây phơi mất thời gian,mất thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Giàn phơi truyền thống

Giàn phơi truyền thống

Giàn phơi thông mình ra đời, giải quyết tất cả những vấn đề trên. Vơi thiết kế hiện đại, giàn phơi thông minh đảm bảo được sự gọn gàng ngăn lắp có thể nâng lên hạ xuống để móc quần áo,đón nắng đón gió tốt, tiết kiệm không gian sống cho ban công,thoáng đãng cho ngôi nhà mang lại thẩm mỹ cao,nhưng vẫn phải dùng sức người,vẫn phải thao tác bằng tay 

Các loại giàn phơi thông mình

3 loại giàn phơi

Trên thị trường hiện nay, giàn phơi thông mình được chia làm 3 loại chính:

  • Giàn phơi treo tường
Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi treo tường là một trong những loại giàn phơi phổ biến nhất hiện nay bởi giá thành rẻ và tính tiện dụng. Được cấu tạo bởi một thanh giằng gắn vào tường, giàn phơi treo tường có thể kéo ra và xếp gọn vào rất đơn giản. Chính vì vậy nó có thể đón được mọi góc độ chiếu sáng của mặt trời kể cả những nơi chật hẹp.

  • Giàn phơi gắn trần
Giàn phơi gắn trần

Giàn phơi gắn trần

Có cấu tạo phức tạp bởi một hệ thống ròng rọc và thanh phơi, giàn phơi gắn trần hiện đại cho phép người dùng có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng, phù hợp với cả những căn hộ, nhà trọ có diện tích nhỏ, chật hẹp.

  • Giàn phơi điện tử

Loại giàn phơi này còn được biết đến với tên gọi khác là giàn phơi tự động, sử dụng thiết bị điều khiển từ xa để điều chỉnh, rất tiết kiệm công sức cho người phơi.  Với thiết kế bắt mắt, yếu tố thẩm mỹ cao, công dụng lớn, khả năng phơi đồ đa dạng, đây cũng là sự lựa hoàn hảo cho những ngôi nhà có diện tích ban công lớn hoặc các căn hộ chung cư cao cấp, khu biệt thự.

Giàn phơi điện tử

Giàn phơi điện tử

Vì sao giàn phơi thông minh là lựa chọn ưu tiên của nhà chung cư

Các chung cư luôn có diện tích rất chật hẹp, mỗi khoảng không đều được chủ nhà tận dụng tối đa cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình, chỗ để phơi quần áo cũng chỉ có chút ít ban công mà thôi, vậy những ngày mưa phùn, nồm ẩm hoặc quá nhiều quần áo thay thì làm thế nào? Trong khi quần áo ngày nào cũng phải mặc chính vì thế giải pháp tối ưu nhất cho chung cư chính là sử dụng giàn phơi thông minh

Nên mua giàn phơi thông mình ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp, phân phối và lắp đặt giàn phơi thông minh, Lưới bảo vệ an toàn Hoà Phát đảm bảo sẽ cung ứng và tư vấn bạn mẫu mã cầu thang dây cáp cũng như các phụ kiện công trình đạt tiêu chuẩn cao mang đến một vẻ đẹp hoàn thiện cho không gian nhà bạn