Địa chỉ mua giàn phơi thông minh tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

Với ưu điểm giúp tiết kiệm diện tích và dễ dàng hơn trong việc phơi quần áo, giàn phơi thông minh đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là các gia đình tại Hà Nội. Quý khách có thể chọn mua giàn phơi thông minh tại Hà Nội của Công ty Nội thất Hòa Phát. Quý khách hoàn toàn có thể về chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Các sản phẩm giàn phơi thông minh tại Hà Nội

Hiện nay, giàn phơi thông minh có 3 loại chính và được ưa chuộng nhất gồm:

  • Giàn phơi thông minh điện tử

Sản phẩm này còn được gọi là giàn phơi thông minh điều khiển từ xa. Đây là sản phẩm hiện đại và cao cấp nhất hiện nay. Nó giúp mang đến cho người dùng những tiện ích và trải nghiệm tốt nhất. Với thiết kế đặc biệt, giàn phơi thông minh điện tử sẽ giúp phoi và hong khô quần áo trong mọi điều kiện thời tiết. Giàn phơi hoạt động hoàn toàn tự động nên bạn không cần tốn công sức mỗi khi phơi quần áo. Thêm vào đó, sản phẩm này còn được tích hợp nhiều tính năng khác như hệ thống tia UV có khả năng diệt khuẩn, giúp người dùng có được những trải nghiệm tối ưu và tốt nhất.

  • Giàn phơi thông minh gắn trần

Đây là loại giàn phơi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vợi sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã và chủng loại nên bạn có thể lựa chọn sản phẩm thoải mái. Giàn phơi gắn trần đặc biệt phù hợp với những nhà chung cư, nhà diện tích nhỏ. Nó giúp tiết kiệm diện tích một cách tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ chung. Hệ thống ròng rọc quay tay sử dụng rất đơn giản nên hầu như ai cũng có thể dùng.

  • Giàn phơi thông minh gắn tường

Đây là mẫu giàn phơi cũng được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Giàn phơi gắn tường có ưu điểm là chắc chắn, bền đẹp, phù hợp với nhiều gia đình.

Vì sao bạn nên lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hà Nội?

Với những người dân tại Hà Nội, việc lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hà Nội sẽ giúp đảm bảo về nhiều mặt như: tiết kiệm thời gian; có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng và lựa chọn sản phẩm; được tư vấn và khảo sát chuyên môn trực tiếp giúp đảm bảo tiện ích khi sử dụng. Thêm vào đó, bạn cũng dễ dàng thực hiện các chính sách bảo hành, sửa chữa sản phẩm hơn khi có sự cố.

Ngoài ra, giàn phơi thông minh tại Hà Nội cũng đảm bảo đầy đủ các yếu tố chất lượng của 1 bộ giàn phơi thông minh chuẩn. Do đó, việc sử dụng dịch vụ và lựa chọn lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hà Nội của người dân ở đây là hoàn toàn hợp lý.

Báo giá giàn phơi thông minh tại Hà Nội

Giá giàn phơi thông minh tại Hà Nội có nhiều mức khác nhau. Tùy thuộc vào mẫu mã và tính năng sản phẩm bạn chọn sẽ có những mức giá khác nhau. Thông thường, các sản phẩm giàn phơi thông minh sẽ có mức giá giao động trong khoảng từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Với những sản phẩm giàn phơi tích hợp nhiều tính năng hiện đại thì mức giá này có thể cao hơn. Do đó, để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên cửa hàng bạn chọn mua.

Địa chỉ mua và lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

Công ty Nội thất Hòa Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm giàn phơi thông minh tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Các sản phẩm giàn phơi thông minh của Hòa Phát luôn đảm bảo về chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Chúng tôi cam kết về các chính sách bảo hành sửa chữa sản phẩm rõ ràng. Do đó, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khi có nhu cầu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN NỘI THẤT HÒA PHÁT

Điện thoại cố định: 02439956795; Fax: 02439956796

Hotline: 0971 858 110 – 0938 748 010

Email: phanphoihoaphatchinhhang@gmail.com