Giá Lưới Cầu Thang Trên Toàn Quốc

Giá Lưới Cầu Thang

Lưới Cầu Thang dùng để lắp đặt cho cầu thang, vừa đảm bảo an toàn cho gia đình vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho khu vực cầu thang và toàn bộ công trình nhà bạn.

Cùng với chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành, tính chuyên nghiệp trong thi công, thái độ phục vụ…  Giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi đưa ra quyết định lắp đặt.

Giá lưới cầu thang sẽ phụ thuộc vào đường kính lưới và diện tích bạn có nhu cầu lắp đặt. Trên thị trường hiện nay có hai loại kích thước đường kính Lưới Bảo Vệ là 2.5mm và 3mm để phù hợp với kích thước của phụ kiện đi kèm khi lắp đặt Lưới Bảo Vệ là thanh hợp kim nhôm.

Bảng báo giá lưới cầu thang

Bảng giá lưới cầu thang - giá hệ thống phân phối

Bảng giá lưới cầu thang – giá hệ thống phân phối

Cấu tạo lưới an toàn cầu thang

Lưới An Toàn Cầu Thang được cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là thanh nhôm và cáp inox.

Cáp inox là chi tiết tạo hình cho Lưới An Toàn Cầu Thang.

Thanh nhôm là bộ phận được dùng để cố định cáp inox.

Cáp Inox

Cáp Inox

Cáp inox của Lưới An Toàn Cầu Thang

Là loại cáp innox vặn soắn có độ bền, khả năng chịu lực kéo rất cao. Các sợi cáp innox nhỏ được bền chặt vào nhau. Bên ngoài được bao bọc bởi lớp nhựa HDPE hoặc PE trong suốt. Nhờ đó cáp có độ bền rất cao, lực kéo có thể lên tới 950N theo tiêu chuẩn ISO1806.

Bên cạnh đó, vì lớp vỏ bọc bằng nhựa HDPE của Lưới An Toàn Cầu Thang đảm bảo độ bền lâu dài.  Có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất trong thời gian dài nên đảm bảo tuổi thọ của Lưới An Toàn Cầu Thang Từ 10 đến 15 năm.

Khi lắp đặt, các sợi cáp sẽ được đan lần lượt qua các bu lông trên thanh nhôm với khoảng cách giữa các sợi khoảng 5cm giúp tạo độ bền chắc và thẩm mỹ cho hệ thống Lưới An Toàn Cầu Thang

Thanh nhôm Của Lưới An Toàn Cầu Thang

Bộ phận này được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, chuyên dụng. Để đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài, bề mặt thanh nhôm được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu trắng. Phía trên thanh nhôm có sẵn các lỗ để bắt vít sắt cố định và hệ thông bu lông để siết cáp.

Thanh Nhôm Lưới An Toàn Cầu Thang

Thanh Nhôm Lưới An Toàn Cầu Thang

Khi lắp đặt, thanh nhôm sẽ được gắn cố định ở phía trên – dưới (hoặc phải – trái). Sau đó mới tiến hành luồn lần lượt các sợi cáp inox qua bu lông.

Ứng Dụng của Lưới An Toàn Cầu Thang

Cầu Thang  tại các nhà cao tầng sẽ không đảm bảo an toàn khi chỉ dùng hệ thống cầu thang truyền thống mà không có biện pháp đảm bảo an toàn. Đặc biệt là các khe hở giữa các thanh chắn và phía trên tay vịn. Do đó, Lưới An Toàn Cầu Thang được lắp Đặt đảm bảo được cả hai tiêu chí. Che chắn khe hở và đảm bảo an toàn phía trên tay vịn. Lưới An Toàn Cầu Thang được dùng phổ biến cho nhà ở cao tầng và hệ thống trường học. Đặc biệt là trường mầm non, nơi tập trung các trẻ nhỏ hay nô đùa.

Lưới an toàn cầu thang an toàn cho trẻ

Lưới an toàn cầu thang an toàn cho trẻ

Lắp Đặt Lưới An Toàn Cầu Thang

Lắp Đặt Lưới An Toàn Cầu Thang

Lưới an toàn cầu thang đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn

Lưới an toàn cầu thang đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn

Chúng Tôi Chuyên Phân Phối, Cung Cấp và Lắp Đặt Lưới An Toàn Hòa Phát Trên Toàn Quốc

  • Cáp kết Uy tín – Chất Lượng – Giá Tốt – Bảo Hành lâu dài
  • Cung cấp, lắp đặt Lưới An Toàn Cầu Thang và các loại:  Lưới Ban CôngLưới Cửa SổCáp Cầu Thang;
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lắp đặt Lưới An Toàn nhanh chóng và đảm bảo chất lượng đến khi Quý Khách hàng chấp thuận nghiệm thu.
  • Chính sách bảo hành lên đến 10 năm nhằm tạo niềm tin đối với khách hàng và khẳng định chất lượng của sản phẩm khi lắp đặt.
  • Tư vấn 24/7; Nhân viên đến tận nhà và mang theo mẫu Lưới An Toàn nếu khách hàng yêu cầu.
  • Miễn phí lắp đặt, sửa chữa, bảo hành Lưới An Toàn Trên Toàn Quốc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong khảo sát, thi công lắp đặt Lưới An Toàn, chúng tôi cam kết đem đến những công trình Lưới An Toàn theo yêu cầu của Quý khách hàng. Để bảo vệ an toàn cho những người thân yêu trong gia đình, Quý Khách hàng hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn, nhận báo giá và lắp đặt theo yêu cầu!