Giá Lưới An Toàn Ưu Đãi Trên Toàn Quốc; Giá Lưới An Toàn Tốt trên thị trường

Giá Lưới An Toàn – Ban Công – Cầu Thang – Cửa Sổ

Giá lưới an toàn cùng với chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành, tính chuyên nghiệp trong thi công, thái độ phục vụ. Đó là những cơ sở để Quý khách hàng quyết định lắp đặt Lưới An Toàn.

Giá Lưới An Toàn sẽ phụ thuộc vào đường kính lưới và diện tích quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt Lưới An Toàn.

Trên Thị Trường hiện nay có hai loại kích thước đường kính Lưới An Toàn là 2.5mm và 3mm để phù hợp với kích thước của phụ kiện đi kèm khi lắp đặt Lưới An Toàn là thanh hợp kim nhôm.

Giá Lưới An Toàn Ưu Đãi Trên Toàn Quốc; Giá Lưới An Toàn Tốt trên thị trường
Hình Ảnh Lắp Đặt Lưới An Toàn

Bảng Báo Giá Lưới An Toàn 

Bảng Báo Giá Lưới An Toàn - Giá Hệ Thống Phân Phối

Bảng Báo Giá Lưới An Toàn – Giá Hệ Thống Phân Phối

Bảng Giá Lưới An Toàn trên đã bao gồm công vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện; Giá Lưới An Toàn Trên Chưa bao gồm phí VAT.

Cấu Tạo Lưới An Toàn

Để việc sử dụng, bảo trì lưới an toàn đảm bảo lâu dài. Việc hiểu đúng cấu tạo của lưới an toàn sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của lưới an toàn trong quá trình sử dụng.

Lưới An Toàn được cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là thanh nhôm và cáp inox.  Trong đó, cáp inox là chi tiết tạo hình cho lưới an toàn ban công, còn thanh nhôm là bộ phận được dùng để cố định cáp inox.

Dây Inox của lưới bảo vệ

Dây Inox của lưới bảo vệ

Cáp inox của Lưới An Toàn

Là loại cáp innox vặn soắn có độ bền, lực kéo rất cao. Các sợi cáp innox nhỏ được bền chặt vào nhau bên ngoài được bao bọc bởi lớp nhựa HDPE hoặc PE trong suốt. Nhờ đó cáp có độ bền rất cao, lực kéo có thể lên tới 950N theo tiêu chuẩn ISO1806.

Bên cạnh đó, vì lớp vỏ bọc bằng nhựa HDPE của Lưới An Toàn đảm bảo độ bền lâu dài. Đồng thời có chứa một hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV. Vì Vậy mặc dù được lắp đặt ở những vị trí đón nắng, đón gió tuy nhiên lưới an toàn có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất trong thời gian dài. Đảm bảo độ bền từ 10 đến 15 năm

Khi lắp đặt, các sợi cáp sẽ được đan lần lượt qua các bu lông trên thanh nhôm với khoảng cách giữa các sợi khoảng 5cm giúp tạo độ bền chắc và thẩm mỹ cho hệ thống Lưới An Toàn.

Thanh nhôm Của Lưới An Toàn

Bộ phận này được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, chuyên dụng. Để đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài, bề mặt thanh nhôm được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu trắng. Phía trên thanh nhôm có sẵn các lỗ để bắt vít sắt cố định và hệ thông bu lông để siết cáp.

Thanh nhôm lắp đặt lưới an toàn

Thanh nhôm lắp đặt lưới an toàn

Khi lắp đặt, thanh nhôm sẽ được gắn cố định ở phía trên – dưới (hoặc phải – trái), sau đó mới tiến hành luồn lần lượt các sợi cáp inox qua bu lông.

Lắp đặt lưới bảo vệ an toàn

Lắp đặt lưới bảo vệ an toàn

Ứng Dụng của Lưới An Toàn

 • Lưới An Toàn Lắp Đặt Cho Chung Cư
 • Lưới An Toàn Lắp Đặt Cho Ban Công
 • Lưới An Toàn Lắp Đặt Cho Cửa Sổ
 • Lưới An Toàn Lắp Đặt Cho Cầu Thang
 • Lưới An Toàn Lắp Đặt Cho Trường Mầm Non.
Lắp Đặt Lưới An Toàn Cửa Sổ

Lắp Đặt Lưới An Toàn Cửa Sổ

Lắp Đặt Lưới An Toàn Chung Cư

Lắp Đặt Lưới An Toàn Chung Cư

Lắp Đặt Lưới An Toàn Nhà Ở

Lắp Đặt Lưới An Toàn Nhà Ở

Lắp Đặt Lưới An Toàn Cầu Thang

Lắp Đặt Lưới An Toàn Cầu Thang

Lưới An Toàn Ban Công Trường Mầm Non

Lưới An Toàn Ban Công Trường Mầm Non

Chúng Tôi Chuyên Phân Phối, Cung Cấp và Lắp Đặt Lưới An Toàn Hòa Phát Trên Toàn Quốc

 • Cung cấp và lắp đặt Lưới An Toàn: Lưới Ban Công; Lưới Cửa Sổ; Lưới Cầu Thang; Cáp Cầu Thang;
 • Cáp kết Uy tín – Chất Lượng – Giá Tốt – Bảo Hành lâu dài
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lắp đặt Lưới An Toàn nhanh chóng và đảm bảo chất lượng đến khi Quý Khách hàng chấp thuận nghiệm thu.
 • Chính sách bảo hành lên đến 10 năm nhằm tạo niềm tin đối với khách hàng và khẳng định chất lượng của sản phẩm khi lắp đặt.
 • Tư vấn 24/7; Nhân viên đến tận nhà và mang theo mẫu Lưới An Toàn nếu khách hàng yêu cầu.
 • Miễn phí lắp đặt, sửa chữa, bảo hành Lưới An Toàn Trên Toàn Quốc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong khảo sát, thi công lắp đặt Lưới An Toàn, chúng tôi cam kết đem đến những công trình Lưới An Toàn theo yêu cầu của Quý khách hàng. Để bảo vệ an toàn cho những người thân yêu trong gia đình, Quý Khách hàng hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn, nhận báo giá và lắp đặt theo yêu cầu!