Cấu Tạo Lưới An Toàn

Cấu Tạo Lưới An Toàn

Cấu Tạo Lưới An Toàn gồm 2 bộ phận chính là Thanh Nhôm và dây cáp Innox bọc nhựa HDPE. Lưới An Toàn Được Dùng Để Lắp Đặt Cho Chung Cư – Ban Công – Cầu Thang – Cửa Sổ…Đảm bảo an toàn cho con người trong sinh hoạt và vận động hằng ngày.

1. Cấu Tạo Thanh nhôm định hình 

Thanh nhôm của lưới an toàn được làm từ hợp kim nhôm, phun sơn tĩnh điện, được sơn phủ lớp chống gỉ, chống bào mòn, có độ cứng lớn, chắc chắn, không bị cong vênh khi sử dụng, khung được thiết kế phù hợp với chiều dài, chiều rộng ban công, hay cửa sổ mà bạn muốn lắp đặt.

Hình Ảnh Cấu Tạo Thanh Nhôm Định Hình Lưới An Toàn

Hình Ảnh Cấu Tạo Thanh Nhôm Định Hình Lưới An Toàn

Trên thanh nhôm có các ốc vít cố định,  mỗi ốc ít cách nhau khoảng 5cm, khoảng cách tối đa không quá 10cm, các sợi cáp đi qua ốc vít này sẽ được siết chặt lại. Đây là kết cấu tháo rời nên rất dễ để thay thế và sửa chữa khi không may bị hư hỏng.

2. Dây cáp Innox bọc nhựa

Đây là loại dây cáp inox bọc nhựa HDPE dẻo chịu lực, chịu nhiệt. Lớp vỏ bọc nhựa này có chứa một hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV làm cho lưới có khả năng chịu mưa nắng rất cao và độ bền về lực, nhằm bảo đảm cho người sử dụng được lâu dài.

Dây Cáp Lưới Bảo Vệ An Toàn

Hình Ảnh Dây Cáp Lưới Bảo Vệ An Toàn

Với Chất liệu và Cấu tạo Lưới An Toàn như trên có thể chịu lực tốt đến 100-120 kg. Một trẻ em hiếu động va vào thì nó sẽ nẩy vào trong. Bên cạnh đó dây cáp Lưới An Toàn còn chịu được nắng mưa và đảm bảo độ bền từ 10-15 năm

3. Ứng dụng của Lưới An Toàn

  • Lưới An Toàn Lắp Đặt Cho Chung Cư
  • Lưới An Toàn Lắp Đặt Cho Ban Công
  • Lưới An Toàn Lắp Đặt Cho Cửa Sổ
  • Lưới An Toàn Lắp Đặt Cho Cầu Thang
  • Lưới An Toàn Lắp Đặt Cho Trường Mầm Non.
3. Chúng Tôi Chuyên Phân Phối, Cung Cấp và Lắp Đặt Lưới An Toàn Hòa Phát Trên Toàn Quốc
  • Cáp kết Uy tín – Chất Lượng – Giá Tốt – Bảo Hành lâu dài
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lắp đặt Lưới An Toàn nhanh chóng và đảm bảo chất lượng đến khi Quý Khách hàng chấp thuận nghiệm thu.
  • Chính sách bảo hành lên đến 10 năm nhằm tạo niềm tin đối với khách hàng và khẳng định chất lượng của sản phẩm khi lắp đặt.
  • Tư vấn 24/7; Nhân viên đến tận nhà và mang theo mẫu Lưới An Toàn nếu khách hàng yêu cầu.
  • Miễn phí lắp đặt, sửa chữa, bảo hành Lưới An Toàn Trên Toàn Quốc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong khảo sát, thi công lắp đặt Lưới An Toàn, chúng tôi cam kết đem đến những công trình Lưới An Toàn theo yêu cầu của Quý khách hàng. Để bảo vệ an toàn cho những người thân yêu trong gia đình, Quý Khách hàng hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn, nhận báo giá và lắp đặt theo yêu cầu!