Cấu Tạo Cửa Lưới Chống Muỗi

Cửa lưới chống muỗi – là sản phẩm chống muỗi và côn trùng được ưa chuộng nhất hiện nay. Là một sản phẩm mới xuất hiện gần đây nhưng đã nhanh chóng phổ biến, được lựa chọn nhiều nhất trong các biện pháp chống côn trùng nhờ nhiều ưu điểm tuyệt vời mà cửa lưới đem lại đã và đang chinh phục rất nhiều khách hàng.

Cửa lưới chống muỗi có cấu tạo gồm hai bộ phận chính: khung và lưới.

– Khung thông thường được làm từ vật liệu nhôm hợp kim hoặc inox cao cấp cho độ bền sử dụng dài lâu không gỉ sét, chịu được lực va đập tốt và điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

– Lưới chính hãng Hòa Phát có độ bền lâu dài, khoảng cách mắt lưới luôn đều đẹp, được thiết kế để chịu lực rất tốt, thích nghi cao với điều kiện thời tiết và không khí khắc nghiệt tại Việt Nam.

Về công dụng của mặt hàng chống muỗi  đã được chứng minh bởi chính người tiêu dùng với số lượng ngày một nhiều lên, các đơn đặt hàng gia tăng liên tục do nhu cầu tăng cao. Cửa chống muỗi giúp ngăn chặn hoàn toàn tất cả các loài côn trùng và động vật nhỏ xâm nhập vào ngôi nhà nhờ hệ thống mắt lưới nhỏ li ti. Đồng thời tạo lỗ hổng cho gió và ánh sáng tràn vào nhà tạo cảm giác thoáng mát tự nhiên như ở ngoài trời – đây là công dụng thứ hai rất được người tiêu dùng ưa thích.