Cáp innox lưới an toàn

Cáp Innox Lưới An Toàn

Cáp Innox là một bộ phận cấu tạo nên Lưới An Toàn dùng để Lắp Đặt Cho Chung Cư – Ban Công – Cầu Thang – Cửa Sổ…Đảm bảo an toàn cho con người trong sinh hoạt và vận động hằng ngày.

Cáp Innox bọc nhựa

Đây là loại dây cáp inox bọc nhựa HDPE dẻo chịu lực, chịu nhiệt. Lớp vỏ bọc nhựa này có chứa một hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV làm cho lưới có khả năng chịu mưa nắng rất cao và độ bền về lực, nhằm bảo đảm cho người sử dụng được lâu dài.

Dây Cáp Lưới Bảo Vệ An Toàn

Hình Ảnh Dây Cáp Lưới Bảo Vệ An Toàn

Với Chất liệu và Cấu tạo Lưới An Toàn như trên có thể chịu lực tốt đến 100-120 kg. Một trẻ em hiếu động va vào thì nó sẽ nẩy vào trong. Bên cạnh đó dây cáp Lưới An Toàn còn chịu được nắng mưa và đảm bảo độ bền từ 10-15 năm

Chúng Tôi Chuyên Phân Phối, Cung Cấp và Lắp Đặt Lưới An Toàn Hòa Phát Trên Toàn Quốc
  • Cáp kết Uy tín – Chất Lượng – Giá Tốt – Bảo Hành lâu dài
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lắp đặt Lưới An Toàn nhanh chóng và đảm bảo chất lượng đến khi Quý Khách hàng chấp thuận nghiệm thu.
  • Chính sách bảo hành lên đến 10 năm nhằm tạo niềm tin đối với khách hàng và khẳng định chất lượng của sản phẩm khi lắp đặt.
  • Tư vấn 24/7; Nhân viên đến tận nhà và mang theo mẫu Lưới An Toàn nếu khách hàng yêu cầu.
  • Miễn phí lắp đặt, sửa chữa, bảo hành Lưới An Toàn Trên Toàn Quốc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong khảo sát, thi công lắp đặt Lưới An Toàn, chúng tôi cam kết đem đến những công trình Lưới An Toàn theo yêu cầu của Quý khách hàng. Để bảo vệ an toàn cho những người thân yêu trong gia đình, Quý Khách hàng hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn, nhận báo giá và lắp đặt theo yêu cầu!