Lưới Cầu Thang bảo vệ người thân yêu trong gia đình

Thi Công Cáp Cầu Thang

Thi Công Cáp Cầu Thang để bảo vệ gia đình thân yêu và tạo thẩm mỹ sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà đang là xu hướng ngày càng thịnh hành trên thị trường.

Cáp Cầu Thang là một dạng Lưới Cáp An Toàn có hai loại đường kính là 6.0mm và 8.0mm. Hai loại đường kính này ứng với hai loại tăng đơ để căng kéo cáp khi lắp đặt. Đường kính sợi cáp và khối lượng lắp đặt sẽ quyết định đến Giá Cáp Cầu Thang.

 

Giá Cáp Cầu Thang Trên Toàn Quốc

Hình Ảnh Cáp Cầu Thang Khi Lắp Đặt

1. Cấu Tạo Cáp Cầu Thang

Cáp Cầu Thang là một dạng Lưới An Toàn Cầu Thang được làm bằng cáp Inox, là một sản phẩm đang rất được quan tâm trên thị trường. Đây là sản phẩm có thể thay thế tay vịn cầu thang truyền thống. Cáp Inox cầu thang ra đời đã góp phần tăng thẩm mỹ cho không gian nội thất ngôi nhà. Ngoài ra nó vẫn đảm bảo độ an toàn cho người đi lại trên cầu thang. Vì nó còn mới trên thị trường nên không phải ai cũng có thể biết và sử dụng Cáp Cầu Thang.

Cáp Cầu Thang bảo vệ an toàn ngôi nhà bạn

Hình Ảnh Dây Cáp Cầu Thang

Cáp Inox cầu thang là gì?

Cáp Inox cầu thang chính là dây cáp sử dụng trong sản phẩm cáp tăng đơ cầu thang. Dây cáp tăng đơ cho cầu thang được làm bằng inox vừa chắc chắn lại thẩm mỹ. Inox thường có độ sáng, và thẩm mỹ hơn so với cáp nhựa. Dây Cáp cầu thang cũng chính là loại dây tốt nhất hiện nay để làm cầu thang.

Lắp Đặt Cáp Cầu Thang bảo vệ an toàn gia đình

Hình Ảnh Cáp Cầu Thang Khi Hoàn Thiện

Về cấu tạo, Cáp Cầu Thang gồm những sợi thép không gỉ hay còn gọi là sợi inox. Được xoắn lại với nhau. Bên ngoài cáp được bọc lớp nhựa trong mềm HDPE siêu bền. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và chống trơn trong quá trình sử dụng.

2. Cách Thi Công Cáp Cầu Thang

Các sợi cáp được căng theo khoảng cách thông thường là 10cm/ sợi (hoặc theo yêu cầu của gia chủ). Cáp cầu thang bộ được kéo từ tầng trên cùng xuống dưới cùng. Một đầu sợi cáp lắp tăng đơ để căng và duy trì độ căng. Còn đầu kia được cố định vào vít nở sắt lắp chắc chắn vào bản dốc hoặc dầm chiếu nghỉ cầu thang.

Vì vậy khi công tác Thi Công Cáp Cầu Thang được hoàn thiện sẽ luôn đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng ngay cả trẻ em cũng không thể chui qua nếu được thi công đúng tiêu chuẩn.

Cáp Cầu Thang bảo vệ an toàn cho gia đình

3. Chúng Tôi Chuyên Phân Phối, Cung Cấp và Thi Công Cáp Cầu Thang; Lưới An Toàn Hòa Phát Trên Toàn Quốc:

– Cáp kết Uy tín – Chất Lượng – Giá Tốt – Bảo Hành lâu dài
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Thi Công Cáp Cầu Thang nhanh chóng và đảm bảo chất lượng đến khi Quý Khách hàng chấp thuận nghiệm thu.
– Chính sách bảo hành lên đến 10 năm nhằm tạo niềm tin đối với khách hàng và khẳng định chất lượng của sản phẩm khi lắp đặt.
– Tư vấn 24/7; Nhân viên đến tận nhà và mang theo mẫu Lưới An Toàn nếu khách hàng yêu cầu.
– Miễn phí lắp đặt, sửa chữa, bảo hành Lưới An Toàn Trên Toàn Quốc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong khảo sát, thi công lắp đặt Lưới An Toàn, chúng tôi cam kết đem đến những công trình Lưới An Toàn theo yêu cầu của Quý khách hàng. Để bảo vệ an toàn cho những người thân yêu trong gia đình, Quý Khách hàng hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn, nhận báo giá và lắp đặt theo yêu cầu!