Mách bạn cách chọn cửa lưới chống muỗi tốt nhất

Hiện nay, cửa chống muỗi là một trong những vật dụng không thể thiếu trong các gia đình Việt bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Tuy nhiên giữa vô số loại mẫu cửa với những kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, để chọn được một bộ cửa phù hợp với gia đình mình lại không hề đơn giản. Tham khảo những gợi ý dưới đây để chọn cho căn nhà của bạn bộ cửa chống muỗi ưng ý nhất nhé.

Chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp với không gian ngôi nhà

Về kiểu dáng

Cửa chống muỗi thường được lắp đặt ở cửa chính và cửa sổ của ngôi nhà. Tùy từng loại cửa, vị trí lắp đặt và công năng khác nhau bạn có thể tìm để lựa chọn lắp đặt cửa lưới chống muỗi phù hợp.

Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn

Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn

Đối với những loại cửa ít sử dụng, chỉ có tác dụng lấy ánh sáng và đối lưu khí như cửa sổ có thể lắp cửa lưới cố định, cửa tự cuốn hoặc cửa lưới từ tính. Loại cửa này có giá thành hợp lý dao động từ 400.000 đến 500.000đ/m2.

Còn đối với cửa ra vào có kích thước lớn (rộng từ 1.4m trở lên) thì phù hợp với kiểu cửa lưới dạng xếp hoặc lùa để thuận tiện cho việc di chuyển đi lại.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Về chất liệu

Chất liệu của mỗi loại lưới khác nhau sẽ có công dụng và phù hợp với các model cửa khác nhau. Lưới sợi thủy tinh được dùng cho cửa lưới tự cuốn, lưới Inox có tác dụng chống chuột nhưng độ thẩm mỹ kém hơn, chỉ phù hợp với cửa mở và cửa trượt…

Chọn nhà cung cấp và lắp đặt uy tín

Bên cạnh việc lựa chọn loại cửa lưới chống muỗi phù hợp, chọn nhà cung cấp và lắp đặt chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, có hệ thống phân phối rộng khắp, có uy tín cũng là điều quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi mua chưa chống muỗi. 

Lưới bảo vệ an toàn Hoà Phát chuyên nghiệp, giá tốt

Lưới bảo vệ an toàn Hoà Phát chuyên nghiệp, giá tốt

Một nhà cung cấp chuyên nghiệp và uy tín cần đảm bảo được cả các yếu tố sau: 

  • Giá cả công khai, minh bạch, thống nhất trong hệ thống phân phối.
  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên bán hàng 
  • Chế độ bảo hành, hậu mãi tốt

Với kinh nghiệm trên 15 năm thi công – lắp đặt lưới bảo vệ an toàn trên toàn quốc. Chúng tôi – Lưới bảo vệ an toàn Hoà Phát cam kết đem đến sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất và thái độ phục vụ chu đáo nhất!

Công ty CP Đầu tư & Phát triển Nội thất Hòa Phát

Mã số doanh nghiệp: 0108880053

Điện thoại cố định: 02439956795; Fax: 02439956796

Hotline: 0971 858 110 – 0938 748 010

Email: phanphoihoaphatchinhhang@gmail.com