Lắp Đặt Lưới An Toàn Cửa Sổ Trường Học bảo vệ an toàn

Các Loại Lưới Bảo Vệ An Toàn

Các  Loại Lưới Bảo Vệ An Toàn ngày nay được sử dung rộng rãi trên thị trường để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Các loại Lưới Bảo Vệ An Toàn được dùng để lắp đặt cho Ban Công; Cầu Thang; Cửa Sổ; Trường Học; Biệt Thự…sẽ tạo an toàn tuyệt đối cho người thân mà vẫn đảm bảo an toàn.

Lưới Bảo Vệ An Toàn phân làm hai loại chính là Lưới An ToànCáp An Toàn

1. Cấu Tạo Các Loại Lưới Bảo Vệ An Toàn

Lưới Bảo Vệ An Toàn được cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là thanh nhôm và cáp inox. Trong đó, cáp inox là chi tiết tạo hình cho Lưới Bảo Vệ An Toàn, còn thanh nhôm là bộ phận được dùng để cố định cáp inox.

– Cấu Tạo Cáp inox của Lưới Bảo Vệ An Toàn:

Là loại cáp innox vặn soắn có độ bền, lực kéo rất cao. Các sợi cáp innox nhỏ được bền chặt vào nhau bên ngoài được bao bọc bởi lớp nhựa HDPE. Nhờ đó cáp có độ bền rất cao, lực kéo có thể lên tới 950N theo tiêu chuẩn ISO1806.

 

Cấu Tạo Lưới Bảo Vệ An Toàn

Hình Ảnh Cấu Tạo Lưới Bảo Vệ An Toàn

Bên cạnh đó, vì lớp vỏ bọc bằng nhựa HDPE của Lưới An Toàn đảm bảo độ bền lâu dài. Đồng thời có chứa một hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV. Vì Vậy mặc dù được lắp đặt ở những vị trí đón nắng, đón gió tuy nhiên lưới an toàn có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất trong thời gian dài. Đảm bảo độ bền từ 10 đến 15 năm

Khi lắp đặt, các sợi cáp sẽ được đan lần lượt qua các bu lông trên thanh nhôm với khoảng cách giữa các sợi khoảng 5cm giúp tạo độ bền chắc và thẩm mỹ cho hệ thống Lưới An Toàn.

– Cấu Tạo Thanh nhôm Của Lưới Bảo Vệ An Toàn:

Bộ phận này được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, chuyên dụng. Để đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài, bề mặt thanh nhôm được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu trắng. Phía trên thanh nhôm có sẵn các lỗ để bắt vít sắt cố định và hệ thống bu lông để siết cáp.

Cấu Tạo Thanh Nhôm Lưới Bảo Vệ An Toàn

Hình Ảnh Thanh Nhôm Lưới Bảo Vệ An Toàn

Khi lắp đặt, thanh nhôm sẽ được gắn cố định ở phía trên – dưới (hoặc phải – trái), sau đó mới tiến hành luồn lần lượt các sợi cáp inox qua bu lông để tạo hình vững chắc cho Lưới Bảo Vệ An Toàn.

3. Ứng Dụng Của Các Loại Lưới An Toàn

Các loại Lưới Bảo Vệ An Toàn chủ yếu được dùng để lắp đặt cho Ban Công; Cầu Thang; Cửa Sổ; Trường Học; Biệt Thự…Ngoài ra Lưới Bảo Vệ An Toàn còn sử dụng để lắp đặt cho các ô thoáng, giếng trời…và các vị trí khoảng trống trên cao để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người trong quá trình hoạt động và chống các vật rơi từ trên cao xuống dưới, làm Ảnh hưởng đến những người qua lại bên dưới.

Lắp Đặt Lưới Bảo Vệ An Toàn Cửa Sổ

Hình Ảnh Lưới Bảo Vệ An Toàn Cửa Sổ

Lắp Đặt Lưới Bảo Vệ An Toàn Chung Cư

Hình Ảnh Lưới Bảo Vệ An Toàn Chung Cư

Lắp Đặt Lưới Bảo Vệ An Toàn Nhà Ở

Hình Ảnh Lưới Bảo Vệ An Toàn Nhà Ở

 Lắp Đặt Lưới Bảo Vệ An Toàn Cầu Thang

Hình Ảnh Lưới Bảo Vệ An Toàn Cầu Thang

Hình Ảnh Lưới An Toàn Ban Công Trường Mầm Non

Hình Ảnh Lưới Bảo Vệ Ban Công Trường Mầm Non

4. Loại Lưới Bảo Vệ An Toàn Lắp Đặt Dạng Cáp Cầu Thang

4.1. Cấu Tạo Cáp Bảo Vệ An Toàn Cầu Thang

Cáp Cầu Thang là một dạng Lưới An Toàn được làm bằng cáp Inox, là một sản phẩm đang rất được quan tâm trên thị trường. Đây là sản phẩm có thể thay thế tay vịn cầu thang truyền thống. Cáp Inox cầu thang ra đời đã góp phần tăng thẩm mỹ cho không gian nội thất ngôi nhà. Ngoài ra nó vẫn đảm bảo độ an toàn cho người đi lại trên cầu thang. Vì nó còn mới trên thị trường nên không phải ai cũng có thể biết và sử dụng Cáp Cầu Thang.

Cáp Cầu Thang bảo vệ an toàn ngôi nhà bạn

Hình Ảnh Dây Cáp Cầu Thang

Cáp Inox cầu thang là gì?

Cáp Inox cầu thang chính là dây cáp sử dụng trong sản phẩm cáp tăng đơ cầu thang. Dây cáp tăng đơ cho cầu thang được làm bằng inox vừa chắc chắn lại thẩm mỹ. Inox thường có độ sáng, và thẩm mỹ hơn so với cáp nhựa. Dây Cáp cầu thang cũng chính là loại dây tốt nhất hiện nay để làm cầu thang.

Lắp Đặt Cáp Cầu Thang bảo vệ an toàn gia đình

Hình Ảnh Cáp Cầu Thang Khi Hoàn Thiện

Các sợi dây cáp có đường kính 6mm hoặc 8mm. Về cấu tạo, Cáp Cầu Thang gồm những sợi thép không gỉ hay còn gọi là sợi inox. Được xoắn lại với nhau. Bên ngoài cáp được bọc lớp nhựa trong mềm HDPE siêu bền. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và chống trơn trong quá trình sử dụng.

4.2. Ưu Điểm Của Cáp Bảo Vệ An Toàn Cầu Thang

Khi so sánh dây Cáp Inox cầu thang với dây cáp nhựa thì cáp inox vượt trội hơn mọi khía cạnh. Từ tính thẩm mỹ cho đến độ bền, độ an toàn. Chính vì vậy, đa số khách hàng hiện nay đều lựa chọn sản phẩm dây cáp inox để thi công cầu thang.

Cáp Inox cầu thang thành phần quan trọng nhất của hệ thống cầu thang bằng cáp tăng đơ. Chúng là dây chịu lực căng từ phía trên xuống dưới. Tạo thành các hàng dây cáp song song với nhau. Chúng tạo bề mặt đủ an toàn cho người sử dụng. Các bộ phận của cáp tăng đơ sẽ làm căng dây cáp inox. Cố định chắc chắn và an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm Cáp Cầu Thang đang được thị trường đón nhận và quan tâm hơn sơ với tay vịn truyền thống. Nó chính là một giải pháp nội thất khá hoàn hảo khi mà thị trường tay vịn cầu thang quá nhiều. Sự cách tân, sự thay đổi đồng nghĩa với việc làm mới ngôi nhà của bạn.

4.3. Cách Thức Sử Dụng Cáp Bảo Vệ An Toàn Cầu Thang

Cáp Cầu Thang có thể được sử dụng kết hợp với cầu thang tay vịn truyền thống hoặc được sử dụng độc lập. Cáp Cầu Thang dù sử dụng theo cách thức nào cũng tạo nên phong cách đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

Hình Ảnh Lắp Đặt Cáp Cầu Thang Kết Hợp Với Cầu Thang Truyền Thống

Cáp Cầu Thang Bảo Vệ An Toàn Cho Gia Đình

Cáp Cầu Thang bảo vệ an toàn cho gia đình

 

Cáp Cầu Thang Bảo vệ an toàn cho gia đình

Hình Ảnh Cáp Cầu Thang Lắp Đặt Độc Lập

Cáp Cầu Thang bảo vệ an toàn gia đình

 

Cáp Cầu Thang bảo vệ an toàn gia đình

 

Cáp Cầu Thang bảo vệ an toàn cho gia đình

 

Cáp Cầu Thang Bảo Vệ An Toàn Cho Gia Đình

 

Cáp Cầu Thang Bảo Vệ An Toàn Cho Gia Đình

Lưới Bảo Vệ An Toàn và Cáp Bảo Vệ An Toàn Cầu Thang là xu hướng được ưa chuộng và phát triển trong tương lai vì nó tạo ra sự khác biệt, hiện đại, đẳng cấp và sang trọng cho mỗi ngôi nhà.

5. Ưu Điểm Của Các Loại Lưới Bảo Vệ An Toàn
 • Các Loại Lưới Bảo Vệ An Toàn Chi phí lắp đặt rẻ hơn các thiết bị bảo vệ ban công khác
 • Các Loại Lưới Bảo Vệ An Toàn Lắp đặt thi công, bảo hành và thay thế dễ dàng.
 • Các Loại Lưới Bảo Vệ An Đảm bảo tính thẩm mỹ, thoáng mát mà không làm hạn chế tầm nhìn cảnh quan bên ngoài
 • Các Loại Lưới Bảo Vệ An Không bị rỉ sét, độ bền cao và có sức chống chịu tốt với thời tiết
 • Các Loại Lưới Bảo Vệ An Dễ dàng thoát khỏi nguy hiểm khi gặp sự cố
 • Các Loại Lưới Bảo Vệ An Có thể dùng để phơi quần áo, treo giỏ hoa, treo chim.
 • Các Loại Lưới Bảo Vệ An Không gây tổn thương khi va chạm vào lưới.
6. Chúng Tôi Chuyên Phân Phối, Cung Cấp và Lắp Đặt Lưới Bảo Vệ An Toàn và Cáp Cầu Thang Trên Toàn Quốc
 • Cáp kết Uy tín – Chất Lượng – Giá Tốt – Bảo Hành lâu dài
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lắp đặt Lưới An Toàn nhanh chóng và đảm bảo chất lượng đến khi Quý Khách hàng chấp thuận nghiệm thu.
 • Chính sách bảo hành lên đến 10 năm nhằm tạo niềm tin đối với khách hàng và khẳng định chất lượng của sản phẩm khi lắp đặt.
 • Tư vấn 24/7; Nhân viên đến tận nhà và mang theo mẫu Lưới An Toàn nếu khách hàng yêu cầu.
 • Miễn phí lắp đặt, sửa chữa, bảo hành Lưới An Toàn Trên Toàn Quốc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong khảo sát, thi công lắp đặt Lưới Bảo Vệ An Toàn, chúng tôi cam kết đem đến những công trình Lưới An Toàn theo yêu cầu của Quý khách hàng. Để bảo vệ an toàn cho những người thân yêu trong gia đình, Quý Khách hàng hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn, nhận báo Giá Lưới An Toàn; Giá Cáp Cầu Thang và lắp đặt theo yêu cầu!